Đền bù 100% giá trị đồ đạc dưới
5000USD nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ

Vận chuyển 24 giờ / ngày
Tất cả các ngày trong tuần

Giảm giá 20% cho tất cả K/H sử dụng
DV chuyển trọn gói từ tháng 3-6/2018

Giới Thiệu

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Taxi Tải Giải Phóng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng cao, điều kiện, môi trường sống, môi trường làm việc cũng đã thay đổi rất nhiều đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, thay đổi nhà ở đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu và công sức của mỗi gia đình, mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng rất lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt, sắp xếp vào vị trí không phải gia đình, văn phòng, cơ quan nào cũng có thể tự mình thực hiện được. Trước tình hình đó, Công ty vận tải Giải Phóng đã cho ra đời Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói. Bên cạnh đó Giải Phóng còn một số Dịch vụ khác như: Dịch vụ taxi tải , Chuyển dọn công nghiệp, Thi công lắp đặt nội thất, cho thuê kho bãi, làm sạch sau công nghiệp. Với trên 100 đầu xe hoạt động chính tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân. Vận tải Giải Phóng – Taxi tải Giải Phóng - Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam đặc biệt là hai thành phố lớn như TP.HN và TP.HCM.
 

Chính Sách Chất Lượng

1. Hãy đi lên từ văn hoá, đạo đức kinh doanh – nó vừa là nền tảng - vừa là động lực và là mục đích vươn tới nhằm phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ hệ thống kinh doanh của Công ty phải tuân thủ định hướng này. Hãy cùng nhau đoàn kết, phấn đấu không ngừng học hỏi nhằm xây dựng văn hoá doanh nghiệp ngày càng tốt hơn. Tất cả vì lợi ích của khách hàng. 

2. Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp. Khẩu hiệu hành động này đặt yêu cầu phục vụ khách hàng của Công ty là tối thượng. - Phải luôn lắng nghe với thái độ thật sự cầu thị đối với mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Phải thường xuyên giữ gìn mối liên hệ mật thiết với khách hàng. “Trung thành, tận tụy” với khách hàng là thể hiện tính cạnh tranh lành mạnh và tích cực nhất. - Mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ của Công ty phải lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng của dịch vụ. Phải chu đáo tận tâm phục vụ khách hàng, để đón nhận từ khách hàng sự mến mộ và tin cậy.

3. Trên quan điểm “Con người là nhân tố quyết định” để xây dựng chiến lược nguồn lực nhằm tạo dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết, gắn bó lâu dài với Công ty và đầy đủ năng lực để phục vụ một cách tốt nhất cho sự phát triển của Công ty và là sự hài lòng của khách hàng.

Cam Kết Dịch Vụ Phong cách phục vụ                                  

Phương Châm Phục Vụ Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi...                        

Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp   Mục Đích Phục Vụ                                      

Kết Quả Phục Vụ Mang đến nhiều cách chi tiêu thông minh      

Lợi nhuận có được từ đạo đức kinh doanh   

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được sử dụng gói dịch vụ vận chuyển hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất "giá trị" cao hơn "giá thành".